tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

Đắng lòng bé trai bị xâm hại tình dục

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Việc bé trai 3 tuổi bị kẻ đồng tính xâm hại tình dục vừa xảy ra đã gióng lên hồi chuông báo động về suy đồi...

Ảnh chỉ mang tính minh họa.
Việc bé trai 3 tuổi bị kẻ đồng tính xâm hại tình dục vừa xảy ra đã gióng lên hồi chuông báo động về suy đồi đạo đức, nạn xâm hại tình dục không chỉ rình rập các bé gái mà cả các bé trai.

Nạn nhân bị "xâm hại tình dục" lâu nay chủ yếu là các bé gái. Nhưng sự việc bé trai 3 tuổi bị kẻ đồng tính xâm hại tình dục vừa xảy ra đã gióng lên hồi chuông báo động về suy đồi đạo đức, nạn xâm hại tình dục không chỉ rình rập các bé gái mà cả các bé trai. Sự lơ là, chủ quan của cha mẹ với bé trai có thể đẩy con đến bờ vực những vụ xâm hại tình dục đau lòng…

Bé trai 3 tuổi bị xâm hại

Sự việc đau lòng xảy ra với bé trai 3 tuổi vào thời điểm gần cuối tháng 9/2012 đã khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ.

Đó là vào một buổi trưa, bé D. 3 tuổi sang nhà hàng xóm là Nguyễn Đình Việt (44 tuổi ở phường Hải Hòa, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) chơi rồi kêu buồn đi tiểu. Dẫn bé trai vào nhà vệ sinh, Việt đã hành hạ thô bạo với cháu bé để thỏa mãn dục vọng. Do đau đớn vì thương tích ở hậu môn, bé D. về kể lại chuyện cho bố mẹ biết. Gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Kết quả khám nghiệm của cơ quan chức năng cho thấy bé trai bị chảy máu và thương tích ở hậu môn. Tại cơ quan công an, Việt đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Ngay sau đó, cơ quan Công an TP Móng Cái đã quyết định khởi tố, bắt giam Nguyễn Đình Việt. Kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị bởi pháp luật nhưng nỗi đau, sự tổn thương cơ thể, tổn thương tâm lý đối với cậu bé mới 3 tuổi, có lẽ khó mà lành trở lại trong ngày một ngày hai.


Sự việc đắng lòng này gần như là vụ đầu tiên kẻ thủ ác đồng tính bị xử lý, còn vô số vụ xâm hại tình dục bé trai xảy ra không được đưa ra ánh sáng, một phần là do nỗi ngại ngần của gia đình nạn nhân. Nơi tiếp nhận nhiều thông tin về các trường hợp bé trai bị xâm hại tình dục nhiều nhất, có lẽ chính là các đường dây tư vấn tâm lý, tình cảm. Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Kim Qúy (cố vấn đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em, Cục Chăm sóc Bảo vệ Trẻ em, Bộ LĐ,TB&XH) cho hay: Trong các trường hợp bé trai bị xâm hại tình dục kêu cứu đến đường dây, có cả bé trai đánh giày, trẻ bán hàng rong bị kẻ đồng tình dụ dỗ, xâm hại. Nhưng cá biệt có cả trẻ trai bị xâm hại tình dục ngay chính trong nhà- Đó là trường hợp cậu bé bị xâm hại ngay tại nhà của mình ở Hà Nội. Nạn nhân mới chỉ 12 tuổi, đang bắt đầu tuổi dậy thì với những tò mò về giới tính. Người giúp việc hơn 30 tuổi đã lợi dụng lôi kéo cậu cùng "làm chuyện người lớn" với chị ta. Sau đó, để tiếp tục quan hệ với cậu bé, người giúp việc bất nhân, lúc thì dụ dỗ, lúc thì dọa sẽ kể cho bố mẹ khiến cậu bé hoảng loạn, học hành sa sút. May mà gia đình phát hiện và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Dễ có xu hướng tình dục lệch lạc

Theo các chuyên gia tâm lý: Lệch hướng tình dục hay trở thành người có xu hướng tình dục đồng giới một trong những hậu quả nặng nề nhất có thể xảy đến đối với các bé trai từng bị người đồng giới xâm hại.
Bởi việc hình thành xu hướng tình dục phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm tình dục đầu tiên. Trên các diễn đàn mạng, không ít người đã chia sẻ về ký ức tuổi thơ bị "đưa vào đời" bởi những người cùng giới hoặc có hoàn cảnh bị người đồng giới dụ dỗ, mua chuộc quan hệ trong một thời gian dài, cho đến khi dứt ra được thì tình cảm dành cho nữ giới cũng rất nhạt nhẽo. Với những bé trai bị xâm hại tình dục bởi một người phụ nữ thì cậu bé đó có thể sẽ phải chịu tổn thương tâm lý, ám ảnh, tự dằn vặt mình rất lâu trong thời gian trưởng thành sau này. Bởi hầu hết những người phụ nữ chủ động xâm hại tình dục các bé trai đều là những người lớn tuổi hơn các cậu bé- đó thường là những người gần gũi, hay tỏ ra quan tâm chăm sóc tới cậu bé như một người mẹ, người chị. Vì thế, sự dằn vặt trong bé trai thường rất lớn với cảm giác tội lỗi khi quan hệ với người lớn tuổi như mẹ hoặc chị mình. Những bé trai trong thời gian đầu khi bị xâm hại tình dục rất dễ bị rối loạn tâm lý, trầm cảm.

Chuyên gia tâm lý Hoài Linh (Trung tâm tư vấn 19006844) cho hay, không ít trường hợp bé trai bị xâm hại bởi chính các cô, chị hàng xóm hay thậm chí là bạn của mẹ, bạn của chị! Phần lớn trẻ bị lạm dụng tình dục không dám nói lại chuyện đó với cha mẹ do các đối tượng xâm hại tình dục thường đe dọa, khống chế các em. Chuyên gia tâm lý Hoài Linh cho rằng: "Những bé trai bị xâm hại tình dục sẽ bị tổn thương nặng nề cả về thể chất và tinh thần. Hậu quả này có thể chưa biểu hiện rõ rệt ngay mà chúng kéo dài âm ỉ trong tâm hồn các cậu bé cho đến khi trưởng thành chưa chắc đã hết. Những bé bị xâm hại tình dục khi còn bé có thể trở nên sợ hãi, tâm thần hoảng loạn, tự ti, luôn nhìn mọi người xung quanh với ánh mắt nghi kỵ - lo lắng".
Quan tâm trẻ trai - trẻ gái như nhau


Theo các chuyên gia, khi bé trai bị xâm hại tình dục, cha mẹ cũng cần quan tâm nhiều như với bé gái. Nếu vẫn giữ quan niệm "con trai không sao" như trước đây thì chắc chắn những ảnh hưởng xấu đến tâm lý, thể chất, đời sống của các bé trai sau này sẽ càng nghiêm trọng. "Biết giải quyết tâm lý, vấn đề cho trẻ ngay khi sự việc xảy ra thì trẻ sẽ không phải chịu hậu quả nặng nề khi trưởng thành"- chuyên gia tâm lý Thu Hiền cho hay.

Nhận thức về xâm hại tình dục cũng cần thay đổi, bởi nó có nhiều mức độ khác nhau, những hành vi như động chạm, sờ mó, chụp hình, quay phim cơ thể, kích thích trẻ đều bị coi là xâm hại tình dục trẻ em.

Nguy cơ bị xâm hại tình dục với trẻ em ngày càng cao bởi cuộc sống đô thị hóa đã làm cho nhiều người lao vào lối sống buông thả, chơi bời dẫn đến phạm tội. Sự tràn lan của phim ảnh nhạy cảm trên internet không kiểm soát hết khiến người ta dễ bị kích thích, không làm chủ nổi hành vi, dẫn đến muốn thỏa mãn nhục cảm. "Vì thế, vai trò của gia đình, đặc biệt là người mẹ đối với bé gái, và người cha đối với bé trai là rất quan trọng. Cha mẹ đừng quá mải mê kiếm tiền để phục vụ nhu cầu vật chất ngày càng cao mà dành thời gian quan tâm sâu sát tới con cái, trò chuyện với con cái để hiểu tâm tư, suy nghĩ của chúng và có thể kịp thời phát hiện những sự việc khác thường xảy ra với bé. Nếu không ngăn chặn được từ đầu thì phát hiện kịp thời là điều kiện đầu tiên để giúp trẻ thoát khỏi địa ngục bị xâm hại tình dục, giúp trẻ bình ồn tâm lý để có cuộc sống bình thường sau này", chuyên gia tâm lý Hoài Linh chia sẻ.

Để tránh xảy ra những sự việc đau lòng với con trẻ, cha mẹ cần dạy cho cả bé trai và bé gái những điểm kín đáo, nhạy cảm trên cơ thể mà trẻ không được cho người khác đụng chạm vào. Hãy chỉ cho trẻ những hành động đụng chạm như thế nào là "yêu râu xanh", cách hét toáng lên hoặc chạy về nhà nếu có kẻ đụng chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Cùng trò chuyện và khuyến khích trẻ kể lại những sự việc xảy ra trong thời gian đi học, đi chơi để kịp thời phát hiện ra những hành vi khác thường mà người khác làm với trẻ.
 
Theo Giadinh

GÓP Ý

BLOGGER

1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,1,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,1,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,1,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: Đắng lòng bé trai bị xâm hại tình dục
Đắng lòng bé trai bị xâm hại tình dục
https://lh5.googleusercontent.com/okDRVAr0Ucf6suitxi-wQQsiZZcXkekN1y0r_sHHoGrLKGifQYbuf4kv2nktmyh12Ogi77L8whqPbRdOkWZeyf4IGUcRihrEV5m0RG_vG_sHLYerJrM
https://lh5.googleusercontent.com/okDRVAr0Ucf6suitxi-wQQsiZZcXkekN1y0r_sHHoGrLKGifQYbuf4kv2nktmyh12Ogi77L8whqPbRdOkWZeyf4IGUcRihrEV5m0RG_vG_sHLYerJrM=s72-c
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2012/10/ang-long-be-trai-bi-xam-hai-tinh-duc.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2012/10/ang-long-be-trai-bi-xam-hai-tinh-duc.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy