tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

Những bóng hồng "sướng hơn bà hoàng" của trùm giang hồ

Mỗi một người đàn ông đều cần có cho mình một bóng hồng phía sau lưng. Dù là người công nhân, thợ hồ, viên chức cho tới làm bất cứ thứ ngàn...

Mỗi một người đàn ông đều cần có cho mình một bóng hồng phía sau lưng. Dù là người công nhân, thợ hồ, viên chức cho tới làm bất cứ thứ ngành nghề gì cũng đều không ngoại lệ. Giang hồ cũng vậy. Những ông trùm khét tiếng, những sát thủ máu lạnh nhất cũng cần cho mình một chỗ dựa êm ái phía sau: người vợ. Chọn cho mình một tấm chồng nặng kiếp giang hồ, số phận của những người phụ nữ ấy sẽ ra sao?

N.L. - người đẹp của "giang hồ cá tính" Phạm Đức Bình

Phạm Đức Bình hay còn gọi là Bình "Kiểm" là một trong những giang hồ khét tiếng đất Sài Gòn. Ngoài sự lì lợm, tinh quái, những câu chuyện xung quanh Bình còn nhuốm màu tiểu thuyết, khi Bình luôn cố gắng chứng tỏ mình hoàn toàn khác so với những "đồng nghiệp" trên chốn giang hồ. Tay anh chị gốc Móng Cái - Quảng Ninh có lá gan và cái đầu không thua kém một ai, thậm chí máu liều của hắn còn khiến những ông trùm thực sự của thế giới ngầm phải... ngán. Nhưng Bình luôn tự hào kể về mình như một "tội phạm, nhưng là tội phạm sạch sẽ" khi nhất định không bao giờ chịu làm 3 việc: thứ nhất là buôn bán ma túy, thứ hai là cho vay nặng lãi và thứ ba là kinh doanh trên thân xác đàn bà.

Quả thật, Bình không hề nói sai. Cả "lý lịch phạm tội" của anh ta nhằng nhịt án tích, nhưng tuyệt nhiên không có bất cứ tội danh nào liên quan tới ba việc phạm pháp trên. Thay vào đó, anh ta chỉ... đi tù vì đánh người, tàng trữ vũ khí và bắt cóc tống tiền. Giá phải trả cho "tội phạm sạch sẽ" cũng không hề rẻ - bản án 28 năm dài đằng đẵng không có ngày về đang đợi Bình trả dần dần.


Nhưng tất cả những điều đó không làm nên một giang hồ "cá tính" như cách người ta nói về Bình. Những câu chuyện giống như truyền thuyết về tay giang hồ số má này đều xoay quanh một cái tên: D.N.L. - người vợ chưa khi nào cưới của y. Quả thật, nếu như Bình "kiểm" không phải là một tay anh chị khét tiếng, sẽ là diễm phúc cho bất kỳ người đàn bà nào có được anh ta. Rất nhiều lần, cả trong khi đang ở thời "hoàng kim" hay lận đận kiếp sống trong tù, Bình "Kiểm" đều tự hào vỗ ngực: "Tôi ra ngoài đời kiếm sống, thủ đoạn không thua bất kì ai. Nhưng về tới nhà, vợ con tôi là nhất. Tôi có thể thủ đoạn với cả xã hội, nhưng không khi nào thủ đoạn với chính vợ con mình. Đó là cái cấm kị nhất của một thằng đàn ông, tôi có chết cũng không bao giờ làm điều đó!".

Bình không hề nói suông. D.N.L. - người vợ không hôn thú của anh ta sống sung sướng như một bà hoàng. Nguyên tắc sống của Bình đối với vợ xem chừng có thể khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng ngất ngây hạnh phúc, còn đàn ông thì sẽ cảm thấy có chút gì... mặc cảm. Thứ gọi là những nguyên tắc của Bình rất đơn giản, chỉ gồm có 3 điều. Điều thứ nhất: nhiệm vụ của chồng là kiếm tiền, còn tiêu tiền ra sao là chuyện của vợ. Không khi nào hỏi han về chuyện vợ tiêu gì, mua sắm ra sao, chỉ cần vợ thấy sung sướng với việc được tiêu tiền, đó cũng là niềm vui của Bình. Điều thứ hai: mang về cho vợ bao nhiêu tiền, số tiền đó mặc định sẽ là của vợ. Hết tiền, Bình sẽ ra ngoài kiếm chứ không khi nào hỏi vợ để lấy lại một đồng.

Điều cuối cùng, Bình đã nói được và làm được đúng theo cách của một "giang hồ quân tử": hết yêu anh, em hãy cầm tất cả tài sản của anh đi. Mọi thứ là của em hết, anh không cần một thứ gì khác. Tới khi nhận án tù 28 năm vì một loạt tội danh, Bình thản nhiên đón nhận cái giá phải trả của đời mình - nhưng không quên dồn tất cả số tiền còn lại bên ngoài... gửi hết cho vợ kèm theo lời nhắn nhủ: "Hy vọng vợ con tôi không phải khổ sở vì không còn tôi chăm sóc. Dù vợ tôi có lấy chồng, sống chung với chồng trong căn nhà tôi mua và tiêu tiền tôi gửi lại, tôi cũng thấy vui vẻ. Miễn cô ấy hạnh phúc và các con tôi được chăm lo đầy đủ".

Quả thật, dưới góc độ tội phạm, Bình "kiểm" là tên tội phạm đã không còn khả năng cải tạo, nhưng đứng dưới góc độ một người đàn ông trong gia đình, chắc khó lòng có một Bình "kiểm" thứ hai.

N.D. - Vợ ông trùm Châu Phát Lai Em

Châu Phát Lai Em thời còn sống là một trong những tay giang hồ "khó đụng chạm" nhất tại Sài Gòn. Lá gan lớn, thủ đoạn lạnh lùng và cái đầu bén ngót khiến Châu Phát Lai Em nổi lên như một hung thần khu chợ Cầu Muối. Sau vụ đâm chết Đổng Chí Nam - cháu ruột của Đực Bà Tiều - một trong những giang hồ khét tiếng đất Sài thành từ trước giải phóng, với sự chống lưng của ông trùm Năm Cam đang thời cực thịnh, Lai Em trở thành một cái tên đáng sợ nhất nhì trong giới giang hồ. Vụ biến hung thần Năm Giao thành... Năm Dép bằng cách lôi cổ tên này về cho Trúc mẫu hậu (vợ Năm Cam) dùng dép đánh vào mặt - phần nào cho thấy "đẳng cấp" của Lai Em trong thế giới ngầm.
N.D. - vợ ông trùm khu Cầu Muối thực chất chỉ là một người đàn bà rất đỗi bình thường. Dưới "bóng tùng quân" của Lai Em, người phụ nữ này cũng nhanh chóng trở thành "bà trùm" thứ thiệt khi lãnh nhiệm vụ thâu tiền tại chợ Cầu Muối, kèm theo nhiều công việc không tên khác. Những đồng tiền bất chính chảy vào túi ngày một nhiều, cũng đồng nghĩa với sự quan tâm, lo lắng của người phụ nữ này dành cho gia đình ngày một ít hơn.

Đức ông chồng mê mải với quyền lực, số má trong giới giang hồ, còn N.D. dường như cũng quên mất luôn trách nhiệm chính của một người phụ nữ trong gia đình, nhất là khi đó lại là một gia đình vô cùng phức tạp. Khi Lai Em đền tội bằng những loạt súng ngoài trường bắn, người phụ nữ này mới bàng hoàng nhận ra rằng cả 2 đứa con của mình cũng đang bắt bà trả giá cho những ngày tháng xao nhãng của cha mẹ. Châu Kim Loan - con gái lớn của Châu Phát Lai Em bị đồng tính và nghiện ma túy nặng - đã tự sát chỉ sau cái chết của ông bố một thời gian.

Lúc này, "bà trùm" một thời của khu chợ Cầu Muối chỉ là một người đàn bà tội nghiệp, đau khổ và bất lực khi ngày ngày chứng kiến đứa con trai duy nhất - Châu Phát Liêm, một bản sao thứ hai của Châu Phát Lai Em về hình dáng - ngập ngụa trong ma túy. "Thiếu gia" một thời của nhà Châu Phát từng đốt tới hàng chục triệu đồng mỗi đêm để phê pha theo từng chấm đá và bây giờ, thứ ma túy đó đã lấy đi toàn bộ sự tỉnh táo và ý thức của anh ta. N.D chỉ còn có thể làm được điều cuối cùng cho cậu con trai: lặn lội đưa con tới từng trung tâm cai nghiện với hi vọng nhỏ nhoi ông trời sẽ không lấy nốt đi của bà ta người thân thích cuối cùng.

T.N. - chủ quán bún ngan nuôi "đại bàng lỡ bước"

"Lâm già" là một giang hồ may mắn. Anh ta may mắn vì so với "tên tuổi" của mình, cuộc đời anh ta thật sự quá dài. Chiến hữu ngang cơ như Cu Nên, Dung Hà đã xanh cỏ từ khi nào, còn Lâm vẫn còn có cơ hội để trở về với cuộc đời. Tay anh chị có cái đầu của thương nhân này từng là một trong những "tên tuổi" lừng lẫy nhất của giang hồ đất cảng, với "chiến tích" là hàng loạt vụ đụng độ, đâm chém, xả súng đẫm máu. Phải thừa nhận Lâm "già" rất biết cách thu phục đàn em. Bản thân anh ta không mấy khi trực tiếp tham gia đâm chém, nhưng dưới trướng luôn có một loạt đệ tử sẵn sàng tay dao tay búa bán mạng vì mình. Nhưng cũng chính vì một lần "hiến kế" của đàn em, Lâm già đã phải trả giá bằng bản án 14 năm tù dài đằng đẵng vì tội hiếp dâm và khi được trả tự do, anh ta gần như đã trở thành một... giang hồ cao tuổi.

May mắn thứ hai của Lâm già có lẽ phải kể tới việc anh ta có một người vợ hết sức đảm đang. Người vợ gá nghĩa từ khi Lâm chỉ mới là một gã giang hồ tép riu không có nhiều nhan sắc, ngược lại ở chị thấy rõ cái nét tính cách đặc trưng của phụ nữ thành phố biển: mạnh mẽ, tháo vát và... hơi đanh đá. Kể cả khi Lâm đang ở thời "đỉnh cao" của sự nghiệp với cả trăm tên đàn em, tiền kiếm nhiều như nước, chưa khi nào người đàn bà này phải tỏ ra lép vế.

Thậm chí, theo một số đàn em thân cận của Lâm, khi ở ngoài xã hội Lâm là số 1 số 2 gì không rõ nhưng khi trở về nhà, vợ Lâm mới là "bà trùm" tuyệt đối. Nhưng người phụ nữ này lại có lựa chọn khôn ngoan hơn hẳn N.D. - vợ Châu Phát Lai Em. Chị không nhúng tay vào công việc "làm ăn" của chồng mà ngược lại, tập trung lo lắng và quan tâm cho ba cô con gái rượu. Bởi vậy, khi Lâm bị bắt và nhận án tù dài đằng đẵng, tất cả con cái của Lâm đều trưởng thành và không một ai sa ngã.

Bản thân Lâm, khi tiền hết, bệnh tật đầy người, cũng chính người phụ nữ này quan tâm, lo lắng chạy chữa, thăm nuôi để anh ta giữ nổi mạng sống trở về nhà. Giờ này, "con cọp" một thời thét ra lửa của giang hồ đất Cảng ngày nào cũng đã có một cuộc sống yên bình hơn, thanh thản hơn, không có mùi thuốc súng, mùi máu tanh của thế giới ngầm mà anh ta từng lăn lộn. Cái đầu bén ngót của Lâm từng khiến mọi đối thủ nể sợ giờ đây hình như cũng không còn đất phát huy. Có một giai thoại về Lâm già khi gác kiếm khiến người nghe không khỏi tủm tỉm cười, nhưng không ít gã giang hồ thở dài ao ước.

Ngày Lâm muốn nóng lòng quay trở lại với thương trường, chị vợ lắc đầu quả quyết: "Anh ngang dọc đủ rồi, giờ anh làm ơn ở nhà để tôi nuôi!". Không biết thực hư ra sao, nhưng quả thật tới tận bây giờ, vẫn chưa ai nghe thấy Lâm già khét tiếng ngày nào bắt tay vào làm điều gì mới…

GÓP Ý

BLOGGER

1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,1,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,1,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,1,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: Những bóng hồng "sướng hơn bà hoàng" của trùm giang hồ
Những bóng hồng "sướng hơn bà hoàng" của trùm giang hồ
http://4.bp.blogspot.com/-E02pTU8Zz0o/TzVdKNR2oOI/AAAAAAAAAqE/VPCJzonW96E/s320/bong%5B1%5D.jpg
http://4.bp.blogspot.com/-E02pTU8Zz0o/TzVdKNR2oOI/AAAAAAAAAqE/VPCJzonW96E/s72-c/bong%5B1%5D.jpg
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2012/02/nhung-bong-hong-suong-hon-ba-hoang-cua.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2012/02/nhung-bong-hong-suong-hon-ba-hoang-cua.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy