tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

Bán bạn gái của người yêu vào “tổ quỷ” vì cái tội “bắt cá hai tay”

(PL&XH)-"Nếu cả 3 người không lả lơi với anh ấy thì em đã không lừa bán họ. Ai bảo, họ dám coi thường người khác" - phạm nhân...

(PL&XH)-"Nếu cả 3 người không lả lơi với anh ấy thì em đã không lừa bán họ. Ai bảo, họ dám coi thường người khác" - phạm nhân Nguyễn Thị Thủy cất giọng chua chát. Cuộc đời chậm lại 30 năm, Thủy chỉ day dứt vì e không còn cơ hội báo hiếu bố mẹ.

Em "thèm" biết chữ!

22 tuổi, thanh xuân tràn trề nhưng Nguyễn Thị Thủy, quê ở xã Đại Bình, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh; đang thụ án tại Trại giam Hoàng Tiến, tỉnh Hải Dương, nhìn tương lai chỉ một màu xám xịt. 30 năm thụ án, ra tù thì đã U50, Thủy không biết sẽ bắt đầu nhịp sống mới thế nào. 

Thủy là con út trong đại gia đình có 12 người. Người ta nói, "giàu con út, khó con út", nhà Thủy lại bần hàn. Nhìn chúng bạn nô nức tới trường, Thủy đứng từ xa nhìn, tủi phận. Thủy "thèm" biết chữ. Tuổi thơ của Thủy "dính" với biển mà nước biển thì mặn mòi. Khi màn đêm buông, bố mẹ Thủy "tay xách nách mang" nhằm hướng biển mà đi. Những lúc ấy, Thủy ngồi trên bờ cầu mong những mẻ lưới trĩu nặng. Còn ngày biển động thì treo niêu vì chừng ấy nhân lực chôn chân ở nhà. Quanh năm đầu sóng, ngọn gió, Thủy thương bố mẹ chật vật nuôi đàn con nheo nhóc. Lên 18, cái tuổi Thủy cho mình đã trưởng thành, cô xin phép bố mẹ đi rửa bát thuê. Cũng từ đây, Thủy gặp Kiên, cháu ruột của chị dâu và người thanh niên tên Thảo (bạn Kiên). Lần đầu chạm mặt nhưng Thủy cảm tình với Thảo. Anh ta khéo ăn nói lại cởi mở. Trong câu chuyện, Thảo đánh tiếng, cần người sang Trung Quốc làm nhân viên cho các quán ăn và nhờ Thủy giới thiệu. Được hứa thưởng vài triệu đồng nếu giới thiệu được 1 người, Thủy háo hức. 

Sau khi nghe Thủy nói, mấy người bạn thì họ lắc đầu. Ai cũng sợ bị lừa, có quá nhiều ví dụ ở tỉnh Quảng Ninh này. Lần đề nghị thứ hai, Thảo đổi phương án, hắn cần tuyển nhân viên bán quần áo ở Móng Cái, lương tháng 2 triệu đồng chứ không phải đi xa xứ. Thủy đã giới thiệu Thắm và Phượng. Tại nhà trọ của Thủy, hai cô gái đã gặp Thảo. Ngày hôm sau, 4 người đi Móng Cái. Đến nơi, Thảo rủ mọi người sang Trung Quốc chơi, các cô gái không nghi ngờ gì. Đặt chân nơi đất khách, Thủy tá hỏa vì không thấy bóng dáng 2 cô bạn. Lúc này, Thảo cho hay, đã tách và bán họ làm vợ người Trung Quốc. Thủy sững sờ, chết đứng. Cô đã khóc, van xin Thảo buông tha các bạn của mình. Hắn tức lồng lộn, đe bán Thủy nếu cứ bù lu, bù loa. Phi vụ đầu tay, Thảo cho Thủy 6 triệu đồng. Chưa bao giờ Thủy có món tiền lớn thế…Thủy không giấu chuyện tình cay đắng của mình

3 cô gái "lẳng" và người yêu "bắt cá hai tay"!

Vì khờ khạo, Thủy vô tình trở thành “mẹ mìn”. Điều đó khiến cô cắn rứt. Thủy tự răn mình, chớ tham tiền mà dại. Nhưng ở đời không ai đoán được chữ "ngờ". Gặp Nguyễn Hùng Cường, SN 1985, chàng trai cùng quê, Thủy đã tạm quên đi quá khứ. Mối tình đầu trong sáng khiến Thủy hạnh phúc và tự cho mình may mắn khi tìm được một nửa yêu thương. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô nhận ra, Cường chẳng tử tế như hình bóng bấy lâu Thủy ấp ủ. Anh ta có thói trăng hoa. Ngoài Thủy, Cường có nhiều cô gái khác.

Noel 2010, Thủy tay trong tay với người yêu (Cường theo đạo) bước vào nhà thờ ở xã Xóm Giáo, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh. Hơn 22g, Thủy cùng Cường chọn đồ ở cửa hàng bán đồ lưu niệm trước cửa nhà thờ. Không ngờ, Thủy gặp 3 cô bạn của Cường. Chạm mặt, Cường giới thiệu Thủy (là bạn gái) với họ. Đêm đó, lấy cớ trốn người yêu để đi chơi với 3 cô gái kia, Cường nói, đi bán giúp người bạn chiếc xe máy. Thế nhưng, anh chàng này "lòi đuôi" khi sáng hôm sau, dẫn các bạn gái về nhà trọ của Thủy. Trước mặt Thủy, họ lả lơi, sách nhiễu Cường đưa về nhà (ở xã Hà Cối, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh). 

Thủy nói, thái độ của cô gái tên Vui khiến Thủy "ngứa mắt" nhất. Cô ta khóc lóc, làm nũng Cường. Nhìn ánh mắt của người yêu, Thủy biết, Cường đang bắt cá hai tay. Thủy nổi máu ghen nhưng vẫn cố kiềm chế. Tiết đông, cái rét cắt da, cắt thịt, xót người yêu một phần, phần sợ bị đánh giá là hẹp hòi nên Thủy mời cả 3 cô gái vào trong phòng cho ấm. Tấm thịnh tình của Thủy không được họ ghi nhận mà họ còn xách mé, hỏi Thủy có thật là người yêu của Cường không. Để chứng minh "vị trí" của mình, Thủy cho họ số điện thoại. Sau buổi tối đó, Thủy để mắt tới Cường hơn. Anh ta rất hay liên lạc với Vui. Vì không biết chữ nên Thủy không thể đọc những tin nhắn trong điện thoại của Cường. Một lần, nghe cô ả à ơi với người yêu, Thủy cướp máy, vứt đi. Cường vẫn thanh minh rằng, hai người không có tình cảm gì. "Nếu để chọn em và 3 cô đó, anh chọn ai?" - Thủy hỏi, Cường quả quyết, họ chỉ là bạn.

Vết thương lòng nuôi sự thù hận!

Thủy nói, sự trơ tráo của 3 cô gái khiến Thủy muốn trút cho họ một trận đòn. Nhưng như vậy thì nhẹ nhàng quá, đánh có đau đến mấy rồi cũng khỏi. Lúc này, Thủy nhớ tới Thảo. Thảo có thể giúp Thủy xả được giận, mà sự trả thù này mới ghê gớm. Thủy nhớ như in ngày 26-10-2010, ngày cô lừa 3 cô gái kia. Giao "hàng" cho Thảo, Thủy không quên dặn: "Mấy đứa này anh cho đi làm "gái" giúp em". Trả được thù, còn "đút túi" 10 triệu đồng, Thủy vui như mở cờ. Lần này, từ bị động, Thủy đã chủ động và trở thành "mẹ mìn" thực sự. Thấy người yêu đứng ngồi không yên vì không liên lạc được với Vui, Thủy chọc: "Anh đưa số điện thoại đây, em gọi khắc thấy". 

Chung sống với Cường như vợ chồng, một ngày, Thủy phát hiện mình có thai. Được thông báo tin này, mặt Cường "ngắn tũn". Thế cùng, Cường ngậm ngùi hứa tổ chức đám cưới với Thủy. Nhưng điều Thủy không thể lường đã xảy ra. Áp tết 2010, 2 trong số 3 cô gái trốn thoát được về Việt Nam và Thủy bị "vạch mặt". Như thông tin mà Thủy biết, cả 3 chưa "đi khách" và bị nhốt. Bà chủ nhà chứa đi vắng, giao chìa khóa cho cậu con trai nhỏ. Cu cậu mải chơi, đánh rơi chìa khóa. Nhặt được chìa khóa, họ thoát thân. Vui thì chưa về, cô ta muốn kiếm chút vốn nên không theo 2 cô bạn về Việt Nam.

"Gieo gió, ắt gặp bão", Thủy hiểu điều đó. Nhưng cô xót xa, vì đứa con vô tội cũng bị liên lụy vì mình. Vướng vào tai ương, cái thai 3 tháng bị chết lưu. Khi không còn sợi dây gắn kết, Cường cũng dứt áo ra đi. Ngày tòa xử, Cường được triệu tập làm nhân chứng nhưng anh ta vắng mặt. Chỉ có 2 bị hại, họ đến để kể tội Thủy và yêu cầu tòa tuyên bị cáo mức án nặng. Thủy biết, Cường kẹt ở thế khó xử, một bên là người yêu, bên là bạn. Thủy bị cáo buộc, đã lừa bán 8 người và nhận tiền thưởng từ Thảo là 30 triệu đồng. Do đó, TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên Thủy 24 năm tù về tội "Mua bán phụ nữ và trẻ em". Cô tái tê hơn khi hay tin, người yêu đã "lên xe hoa". "Lúc đó, em muốn đổ sụp xuống. Nhưng nếu em không tỏ ra cứng rắn thì mẹ sẽ ngã quỵ mất. Cho đến giờ, em không thể nào quên cái cảm giác ôm mẹ mà đôi tay không thể xiết chặt. Vướng chiếc còng số 8, khoảng cách giữa hai mẹ con em quá xa xôi. Nếu có hối hận, chắc em chỉ dằn vặt vì điều đó. Em không hối tiếc vì đã bán 3 cô gái kia, em ghét phụ nữ lăng nhăng, giả dối" - Thủy nói mà nước mắt lăn dài.

Thủy xin giảm án nhưng HĐXX phúc thẩm ngày 22-6-2011 của TAND TC đã tuyên bị cáo 30 năm tù. Thủy đã bị sốc, 24 năm đã ngao ngán, 30 năm thì còn đâu cơ hội làm lại. Phải trả giá quá đắt, Thủy giãi bày, nếu được chọn lại, cô sẽ không bao giờ yêu đương để khổ cho bố mẹ. Mẹ già rồi, đã 62 tuổi lại đau yếu. Còn bố, ông giận con gái đến nỗi không thèm ngó mặt. Thủy cho rằng, mình bị bắt cũng do người yêu "phím" nên cô càng hận Cường. Lúc đầu, khi biết Thủy có thai, Cường vờ quan tâm. Nhưng hay tin người yêu dính tội, anh ta chối bỏ rồi khuyên Thủy bỏ đứa trẻ. Ra nông nỗi này, Thủy vẫn quyết giữ giọt máu của mình. 

Từ ngày vào trại, không ai đến thăm Thủy. Nhìn các phạm nhân khác vui vầy những ngày thăm gặp, cô chỉ biết khóc. Lâu rồi, Thủy chưa có một giấc ngủ ngon. Nhiều đêm, nhìn ra màn đêm đen, lòng cô trống trải. Trong thư gửi về cho người bố đang điều trị u xoang mũi, Thủy viết: "Con sai rồi, con không mong bố sẽ tha thứ. Nhưng cầu xin bố yên tâm vì dù muộn nhưng con sẽ cải tạo tốt". 30 năm, quãng thời gian quá xa xôi với Thủy…1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,2,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,2,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,2,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: Bán bạn gái của người yêu vào “tổ quỷ” vì cái tội “bắt cá hai tay”
Bán bạn gái của người yêu vào “tổ quỷ” vì cái tội “bắt cá hai tay”
http://plxh.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/11/13/c34pham-nhan-Thuy.JPG
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2011/11/ban-ban-gai-cua-nguoi-yeu-vao-to-quy-vi.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2011/11/ban-ban-gai-cua-nguoi-yeu-vao-to-quy-vi.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy