tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

Tuấn Khanh bị đánh vỡ hộp sọ = 1 chiêu lăng-xê?!

 "Đó không phải là một scandal để nổi tiếng và Khanh cũng không đủ sức để tạo ra scandal “sốc” như thế", ca sĩ Dương Tuấn Khanh bà...

 "Đó không phải là một scandal để nổi tiếng và Khanh cũng không đủ sức để tạo ra scandal “sốc” như thế", ca sĩ Dương Tuấn Khanh bày tỏ.
Sau 3 tháng kể từ sự cố bị đánh vỡ hộp sọ, tụ máu não nguy hiểm đến tính mạng, ca sĩ Dương Tuấn Khanh đã khỏe trở lại và chuẩn bị cho các dự án mới. Gõ cụm từ "Tuấn Khanh bị đánh" trên Google lập tức cho ra 6 triệu kết quả, khiến “chàng hoàng tử mắt một mí” đứng đầu trong danh sách “Sao Việt bị hành hung”. Lại có một số người cho rằng đây là một chiêu lăng xê quá táo bạo của Dương Tuấn Khanh để gây sự chú ý của công chúng...
Tuấn Khanh
- Sau vụ bị giang hồ “xử” ở Quảng Ninh, tình hình sức khỏe hiện nay của anh như thế nào?

Mặc dù giám định pháp y kết luận là Khanh bị giảm sút hơn 30% sức khỏe, nhưng hiện tại, Khanh thấy sức khỏe cũng khá hơn, tư tưởng thoải mái, không oán hận gì cả.

- Tại sao khi bị thương như thế anh không chuyển qua bệnh viện nào đó ở Quảng Ninh để cấp cứu mà lại đưa ngay sang Trung Quốc điều trị?

Sau khi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện TP Móng Cái, những vết thương ngoài của Khanh tuy đã ngưng chảy máu nhưng tại đây không có máy chụp CT Scanner cho nên không thể chuẩn đoán chính xác bên trong hộp sọ thế nào. Với tình trạng vỡ hộp sọ và chảy máu não như vậy thì sẽ rất khó bảo toàn tính mạng khi về tới Bệnh viện Quảng Ninh, nên ngay lập tức Khanh đã được chuyển sang Trung Quốc để điều trị.

- Chuyện chẳng lành ở TP Móng Cái lại làm cho cái tên Dương Tuấn Khanh được nhiều người biết tới hơn, phải chăng trong cái rủi có cái may?

Đây đúng là sự việc nhớ đời mà Khanh từng gặp phải. Mê man suốt 6 ngày Khanh mới tỉnh. Một số nhà báo sang tận bệnh viện Trung Quốc để chụp hình và lấy thông tin. Khanh thực sự thấy bất ngờ vì thấy thông tin này được đăng trên nhiều báo và có nhiều bình luận trái chiều của bạn đọc. Hơn 60 % là đồng cảm khiến Khanh cảm thấy thực sự được an ủi, khoảng 25% hoài nghi đây có phải là một vụ cố tình tung “bom” để gây sự chú ý của công luận, nhưng cũng có một số bình luận nói rằng Khanh chuyển qua Trung Quốc điều trị có làm sao thì cũng đáng đời, Khanh thấy thực sự rất buồn vì có nhiều người chưa hiểu mình.

Trong quá trình nằm viện, Khanh được nhiều người trong và ngoài nước quan tâm, gửi thư thăm hỏi. Nghĩ cho cùng thực sự nếu để chọn cách này để nổi tiếng thì Khanh tin là không ai dại đâu.


- Những ngày trong bệnh viện, anh làm gì để “giết” thời gian?

Khanh đọc hết cuốn sách “Đắc nhân tâm” và “Quẳng gánh lo đi mà vui sống”, sáng tác được 5 ca khúc sắp tới sẽ được công bố.


- Phải chăng những đó là thời gian để anh nhìn lại cuộc sống và con đường mà mình đã và sẽ đi?

Quả thực, suốt hơn một tháng nằm viện, Khanh cũng đã suy nghĩ rất nhiều về con đường nghệ thuật đã đi và hiểu rằng mình vẫn sẽ tiếp tục phải đi trên con đường đó.

Khanh càng có thời gian để thấm nhuần về triết lý “oán thù nên cởi không nên buộc” cho nên Khanh cũng đã tự tay viết đơn miễn truy cứu trách nhiệm hình sự cho những người gây ra vụ việc đó với mình.

- Tại sao anh lại viết đơn xin miễn cho những kẻ đã đánh anh?

Rất nhiều người thắc mắc giống như bạn, thậm chí cả công an, bác sĩ điều trị cho Khanh. Trong đám đông hơn 20 người ấy có những người không trực tiếp gây ra cho mình, với pháp luật có trách nhiệm liên đới rất nặng nhưng mà Khanh cảm nhận được rằng trong số đó vẫn có người không có ác ý với mình.

Khanh có đi theo nhà Phật với pháp danh là Minh Tâm nên thiết nghĩ mọi điều xảy ra đều có “ căn nguyên của nghiệp báo” , cuộc sống là vô thường cho nên những tai nạn xảy đến cũng là lẽ thường. Vì vậy, Khanh đã coi những điều đó như một “vụ tai nạn giao thông” thôi.


- Anh tìm thấy điều gì nơi cửa Phật có ý nghĩa với bản thân?

Khanh thường đi chùa để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Sự nhẫn nhịn, sống tốt với mọi người là điều rất cần thiết. Phật dạy có hai vị Phật sống là cha và mẹ. Khi mình có hiếu với cha mẹ thì ra ngoài xã hội sẽ đối xử tốt với đồng nghiệp mọi người, mình mới có sự bao dung, chân thành được.


- Như vậy, ba mẹ anh có ảnh hưởng như thế nào đối với khả năng nghệ thuật trong anh?

Khanh sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật nhưng năm 20 tuổi mình mới bắt đầu con đường nghệ thuật, cho đến bây giờ được gần 10 năm.

Cha của Khanh là một nhạc công kiêm ca sĩ, sống bằng nghề đàn hát bên châu Âu trong thập niên 80 của thế kỷ trước. Mẹ là diễn viên điện ảnh khóa 2 của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, sau đó tham gia kịch nói và múa rối.

Khi còn là sinh viên Khoa Thiết kế mỹ thuật, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, có một lần vào quán bar hát cho nhau nghe và có đăng ký hát 2 bài. Hát xong cô bầu sô của quán đó hào hứng nói Khanh có hình thức tốt, hát cũng hay nhưng sao không thử theo con đường ca hát. Mình cũng muốn thử sức. Từ một quán bar mình đã đến với những sân khấu chuyên nghiệp từ sự tình cờ đó.

- Đạo Phật luôn hướng con người về cái tĩnh lặng, trong khi đó giới showbiz luôn sôi động và đầy rẫy những cạm bẫy. Ở đây có sự mâu thuẫn gì không?

Đúng như bạn nói nhưng thực ra có một điểm chung đó là tinh thần vì cộng đồng. Trong đạo Phật có câu “giáo hóa chúng sinh, thế giới đại đồng”, vì vậy việc gì tốt đẹp nhất cho cộng đồng thì mình nên làm. Đóng góp cho nghệ thuật hay bất cứ làm gì cho cuộc sống này tươi đẹp hơn cũng là điều đáng trân trọng rồi.

- Vụ tai nạn vừa qua có phải là cú sốc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của anh?

Trong sự nghiệp của bất kỳ ca sĩ nào cũng đều có những cú sốc có thể làm cho họ tỏa sáng hoặc chìm xuống. Có người lấy những cú sốc để đánh bóng tên tuổi. Với Khanh, đó không phải là một scandal để nổi tiếng và cũng không đủ sức để tạo ra scandal “sốc” như thế. Nếu không phải là ca sĩ, nếu không mở công ty ở TP Móng Cái, Quảng Ninh thì Khanh cũng không bị vụ tai nạn kia.

Đây là cú ngã thứ hai sau sự kiện Khanh bắt buộc phải đổi nghệ danh từ Tuấn Khanh (HPV) trở thành Dương Tuấn Khanh. Nhiều bạn nghe nhạc đã lầm tưởng mình là một ca sĩ mới đời 2010 đang cố tình gây scandal để được biết tới… Nhưng cũ ngã lần này thì tương đối lớn, còn lớn như thế nào thì mọi người cũng biết Khanh đã suýt mất mạng còn gì (cười).

Qua cú sốc này mình thấy trưởng thành hơn, khi nằm trên giường bệnh nghĩ nếu phải ra đi thì một trong những điều ân hận nhất của bản thân là mình chưa đóng góp được nhiều cho nghệ thuật nước nhà.- Anh là người bản lĩnh?

Bản lĩnh làm gì đó thì Khanh không có nhiều nhưng nếu bản lĩnh để làm nghệ thuật và để có thể tha thứ cho ai đó thì Khanh chắc chắn có.

- Là ca sĩ, nhạc sĩ, lại mở công ty giải trí riêng, làm nhiều việc như vậy, anh để tiền đâu cho hết?

Tất cả tiền kiếm được từ nghệ thuật Khanh lại đầu tư cho nghệ thuật, đầu tư vào hệ thống công ty, cơ sở hạ tầng, nhân lực để có những bước đi dài hơi trong con đường đã chọn. Với mục đích sống theo đuổi một phương châm: Đóng góp cho nghệ thuật không nhất thiết là phải tự mình tỏa sáng, Khanh tin tưởng mình có thể góp phần tìm kiếm và chắp cánh cho những tài năng mới trong tương lai của làng giải trí Việt. Tất cả các văn phòng công ty K.H luôn dành thời gian để tiếp đón những bạn trẻ có mơ ước và Khanh cũng vậy luôn có thời gian dành cho các bạn ấy.

- Anh thích màu trắng, đen, bạc, điều đó có liên quan tới chủ đề dạng như đen tình, bạc phận, trắng tay, ngang trái trong các ca khúc của mình không?

Nghệ thuật phản ánh hơi thở cuộc sống không chỉ là đương đại mà còn hoài cổ,tuy nhiên nếu câu từ cao siêu quá thì sẽ khó tạo sự gần gũi với công chúng? Ba màu sắc và những cụm từ đó Khanh nghĩ chắc chắn có liên quan đến suy nghĩ và cuộc sống của khá nhiều người. Tuy vậy, trong ca khúc thì đảm bảo nốt nhạc phải đẹp, câu từ phải ý nhị, hóm hỉnh.

Ai cũng đòi hỏi nghệ thuật là phải sáng tạo nhưng sao cứ bắt người ta phải đi theo một lối mòn. Khi mới vào nghề, nghệ sĩ đàn anh Xuân Hinh đã nói với Khanh rằng trong nghệ thuật, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Nghệ thuật được sáng tạo phải có người dùng nó, nếu mà cao siêu quá thì không ai hiểu và sử dụng được, giống như món hàng tồn kho.


- Xin cám ơn anh.

Vụ việc ca sĩ Dương Tuấn Khanh (trú ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng) bị hành hung xảy ra rạng sáng 9/6 trên đại lộ Hòa Bình, tỉnh Quảng Ninh. Một nhóm khoảng 20 người đã chặn xe ô tô và đánh anh vỡ hộp sọ, tụ máu não cùng nhiều vết thương khác. Sau khi cấp cứu tại BV Móng Cái, anh được đưa sang bệnh viện bên Nam Ninh (Trung Quốc) để điều trị.

Nhóm côn đồ ngay sau đó đã được công an xác định thuộc một trùm giang hồ chuyên tổ chức các sới bạc, bảo kê nhà hàng, quán bar.

Ca sĩ Dương Tuấn Khanh đã từng thành công với ca khúc Đôi uyên ương thời @. Anh là giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thế giới giải trí và Thời trang K.H. Sự việc xảy ra khi anh đang đầu tư vào lĩnh vực giải trí tại TP Móng Cái, và theo thông tin khi đó thì chính nhóm côn đồ sau khi đánh anh đã đến quấy rối tại trú ở Công ty K.H.

Ngọc Khánh (xã luận)
Ảnh: Nhân vật cung cấp

1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,2,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,2,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,2,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: Tuấn Khanh bị đánh vỡ hộp sọ = 1 chiêu lăng-xê?!
Tuấn Khanh bị đánh vỡ hộp sọ = 1 chiêu lăng-xê?!
http://www.xaluan.com/images/news/Image/2011/09/11/1315704039.img.jpg
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2011/09/tuan-khanh-bi-anh-vo-hop-so-1-chieu.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2011/09/tuan-khanh-bi-anh-vo-hop-so-1-chieu.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy