tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

Tuổi trẻ nhiều tỉnh, thành phố thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Xem thêm:  1 ảnh Hội Cựu chiến binh TP Hồ Chí Minh tổ chức trao 54 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá năm triệu đồng) tặng các thương binh, cựu...Hội Cựu chiến binh TP Hồ Chí Minh tổ chức trao 54 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá năm triệu đồng) tặng các thương binh, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.   ( Ảnh: PHƯƠNG VY (TTXVN) )


* Chương trình "Màu hoa đỏ" lần thứ tư 
* Nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách
Ngày 26-7, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TP Hà Nội, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7.
Ðồng chí đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Goòng, 86 tuổi, hiện sống cùng cháu gái trong ngôi nhà tình nghĩa tại số nhà 100, ngõ 325 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng), do UBND quận Hai Bà Trưng xây tặng; thăm gia đình đồng chí Nguyễn Thị Họa, 75 tuổi, thương binh hạng 3/4 thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, hiện sống tại nhà số 101, ngõ 250 phố Minh Khai (phường Minh Khai, cùng ở quận Hai Bà Trưng).
Thay mặt lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, đồng chí Phạm Quang Nghị ân cần thăm hỏi, chúc các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sĩ luôn khỏe mạnh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh - những người đã cống hiến người con thân yêu của mình, để lại phần xương máu của mình tại chiến trường, vì độc lập tự do của đất nước. Tuy trải qua những đau thương, mất mát, nhưng các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ vẫn nỗ lực vươn lên, là những gia đình văn hóa tiêu biểu trong khu dân cư. Ðồng chí Phạm Quang Nghị vui mừng khi được biết các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách hiện được sống trong tình yêu thương, kính trọng của cấp ủy, chính quyền và bà con khối phố, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương, ngành chức năng của thành phố cần quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, để bù đắp phần nào sự hy sinh, mất mát của các mẹ liệt sĩ, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ. Ðồng chí mong muốn các gia đình chính sách luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước và thành phố, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước và Thủ đô.
Sáng 26-7, Ðoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Trần Ðại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Công an dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân (CAND) là thương binh, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện 198.
Trung tướng Trần Ðại Quang và Ðoàn công tác đã tới giường bệnh ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà các đồng chí thương binh Ðỗ Văn Cao, Hoàng Nghĩa Sâm và các đồng chí bệnh binh thuộc Công an các đơn vị, địa phương đang điều trị tại bệnh viện. Cảm động trước sự quan tâm của Ðảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí thương binh, bệnh binh bày tỏ sẽ yên tâm điều trị, sớm phục hồi sức khỏe để trở về vị trí công tác, chiến đấu. Sau khi thăm hỏi tình trạng sức khỏe, tặng quà các đồng chí Ðặng Việt Quảng, Vũ Thái Sơn là cán bộ Công an thành phố Hà Nội bị thương trong khi làm nhiệm vụ, Trung tướng Trần Ðại Quang biểu dương tinh thần chiến đấu dũng cảm, kiên quyết tiến công, trấn áp tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân của hai đồng chí. Ðây là những tấm gương "vì nước quên thân, vì dân phục vụ" để cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND nêu gương học tập trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự. Thay mặt Ðảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Trần Ðại Quang biểu dương tinh thần tận tụy, nêu cao y đức trong chăm sóc, điều trị,  phục vụ thương binh, bệnh binh của tập thể lãnh đạo, thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện 198 để người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, sớm trở về vị trí công tác, chiến đấu...
Tối 26-7, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội diễn ra Chương trình "Màu hoa đỏ" lần thứ tư. Ðến dự có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; đại diện các bộ, ngành T.Ư; các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước.
Chương trình "Màu hoa đỏ" được tổ chức nhằm tri ân các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng. Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tượng trưng hơn 500 sổ tiết  kiệm, mỗi sổ trị giá ba triệu đồng tặng các gia đình có công với nước tại một số địa phương như: Ðiện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Long An, Bến Tre, Bạc Liêu...
Trong chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận sự đóng góp hảo tâm của các cá nhân, tập thể để chuyển đến tận tay những thân nhân, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.
Cũng trong chương trình, khán giả được thưởng thức nhiều ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, qua sự biểu diễn của các nghệ sĩ và các cháu thiếu nhi Nhà  Văn hóa quận Ba Ðình (Hà Nội).
Tối 26-7, lễ "Thắp nến tri ân" tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ được T.Ư Ðoàn phối hợp Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức trọng thể tại Nghĩa trang Nhổn (Hà Nội) với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô. Ðồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Trung ương Ðảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội đã tới dự, thắp nến tri ân các liệt sĩ, tặng hoa và quà các gia đình thương binh, liệt sĩ. Cũng trong đêm qua, tại hơn 2.000 nghĩa trang liệt sĩ trên cả nước, hàng vạn đoàn viên, thanh niên thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ trong đợt hoạt động Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng liệt sĩ do T.Ư Ðoàn phát động.
Tối 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Hồ Chí Minh và bảy nghĩa trang liệt sĩ, Ðền tưởng niệm trên địa bàn thành phố, Ðoàn TNCS TP Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc. Ðồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên T.Ư Ðảng, Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Ðua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh cùng hơn 3.500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố.
Tại Ðền Liệt sĩ huyện Tứ Kỳ (Hải Dương), Tỉnh Ðoàn Hải Dương phối hợp các ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trong tỉnh tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ và đánh giá kết quả triển khai thực hiện "Tuần Ðền ơn đáp nghĩa - uống nước nhớ nguồn" trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Ðoàn phối hợp với các doanh nghiệp trao 12 nhà đại đoàn kết, trị giá mỗi nhà 30 triệu đồng và hai công trình nước sạch trị giá 10 triệu đồng tặng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Ðoàn Thanh niên các cấp phối hợp các đơn vị y tế trong tỉnh khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho 4.423 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, cựu TNXP và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Tối 26-7, hàng nghìn ngọn nến tri ân đã được thắp trên những ngôi mộ trong  Nghĩa trang liệt sĩ huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang). Ðây là một trong những hoạt động trọng tâm của tuổi trẻ, cán bộ, nhân dân tỉnh Hà Giang, nhằm tri ân những người lính đã đóng góp xương máu trong công cuộc chống ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc. Trong dịp này, Tỉnh ủy, UBND, HÐND và Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đại diện nhiều cơ quan, ban, ngành đã tổ chức thăm hỏi động viên và trao 4.700 suất quà tặng các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.
Tối 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Quảng Bình, gần 300 thành viên Ðoàn tỉnh nguyện "Hành trình chung sức bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương" của Ðoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp Ban Thanh niên Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm (Bộ Công an) Ðoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Ðoàn Thanh niên Ngân hàng Ðầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Ban thanh niên Bộ Tổng tham mưu (Bộ Quốc phòng) đã cùng thắp những ngọn nến tri ân các phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc với lòng biết ơn vô hạn.
Cùng ngày, Ðoàn tình nguyện trao 20 suất quà tặng gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó tỉnh Quảng Bình.
Tối 26-7, tại 22 nghĩa trang, 137 nhà bia tưởng niệm trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ninh, hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên đã đồng loạt tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ,  trong đó tổ chức quy mô cấp tỉnh tại Nghĩa trang liệt sĩ Yên Thọ (huyện Ðông Triều), Nghĩa trang liệt sĩ Hà Tu (TP Hạ Long) và Nghĩa trang km 4 (TP Móng Cái).
Hội cựu TNXP Thanh Hóa, CLB Thiện Nguyện tổ chức cầu siêu và biểu diễn văn nghệ tri ân các Anh hùng, liệt sĩ tại Tượng đài TNXP chiến thắng, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa. Tại buổi lễ, Hội Cựu TNXP, Câu lạc bộ Thiện Nguyện đã tặng quà 35 thân nhân các TNXP hy sinh tại Hàm Rồng, Phà Ghép, núi Nấp huyện Ðông Sơn, hang Tám Cô bên đường 20 Quyết Thắng thuộc tỉnh Quảng Trị và 30 cựu TNXP Thanh Hóa có hoàn cảnh khó khăn.
Trong các ngày 25 và 26-7, Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh cử nhiều đoàn cán bộ đến thăm các thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố và trao hơn 130 phần quà (mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng) tặng các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh nặng có hoàn cảnh khó khăn. MTTQ cử đoàn đại biểu đến thăm, tặng quà 47 cụ là cha mẹ, thân nhân liệt sĩ đang được phụng dưỡng tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.
Ðoàn cán bộ lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn đối với anh linh các Anh hùng, liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Ðường 9. Trong đó, TP Hải Phòng có 275 liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, hàng trăm liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Ðường 9 và các nghĩa trang liệt sĩ khác... TP Hải Phòng đã tặng Quỹ Ðền ơn, đáp nghĩa tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng; tặng Ban quản lý các Khu di tích: Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Ðường 9, Khu tưởng niệm Ngã ba Ðồng Lộc... mỗi nơi 10 triệu đồng để góp phần tôn tạo các điểm di tích.
Ðoàn hành trình đi bộ xuyên Việt "Từ Làng Sen đến Bến Nhà Rồng" do Viện Nghiên cứu Văn hóa phương Ðông tổ chức, thu hút 1.000 tình nguyện viên đến từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia đã đến Quảng Ngãi. Từ ngày 23 đến 25-7, Ðoàn đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Thiên Bút, TP Quảng Ngãi; tổ chức đêm nhạc từ thiện kêu gọi đóng góp Quỹ Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin tại Quảng trường tỉnh. Ðến nay, Ðoàn đã vận động được hơn 8.000 tin nhắn, mỗi tin trị giá 18.000 đồng để ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam...
Ðoàn công tác của T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa tổ chức thăm, trao 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tặng các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam thuộc năm xã, phường ở thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa). Ðoàn cũng đã tiến hành khảo sát, xúc tiến xây dựng nhà ở cho một số gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã. Dự kiến trong năm 2011, thị xã Sầm Sơn được T.Ư Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ xây dựng năm đến sáu ngôi nhà tình nghĩa.
 Ngày 26-7, Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh Long An long trọng tổ chức lễ đón, bàn giao, truy điệu và an táng hài cốt 74 liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Cam-pu-chia, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Hưng, Long An trong đó có bốn hài cốt liệt sĩ có tên và địa chỉ. Ðến nay, Long An, đã tổ chức 22 đợt tìm hài cốt, cất bốc được 1.896 bộ hài cốt liệt sĩ, trong đó có 149 hài cốt liệt sĩ có tên và địa chỉ.
Ðoàn đại biểu Ban Ðối ngoại T.Ư Ðảng do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Ðảng ủy, Phó Trưởng ban Thường trực dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ tại Ðài tưởng niệm di tích Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Ðường 9 (tỉnh Quảng Trị) và Khu di tích lịch sử Ngã ba Ðồng Lộc (tỉnh Hà Tĩnh).
Chiều 26-7, tại Ðài tưởng niệm liệt sĩ Nam Ðịnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức Ðại lễ cầu siêu. Hiện nay, toàn tỉnh có 35 nghìn liệt sĩ; 1.240 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; hơn 35 nghìn thương binh, bệnh binh; gần 530 cán bộ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa; hơn 12 nghìn người hoạt động kháng chiến... Thông qua Quỹ "Ðền ơn đáp nghĩa", từ năm 1999 đến nay, tỉnh Nam Ðịnh đã xây mới 340 nhà và sửa chữa gần 1.400 nhà cho gia đình chính sách với kinh phí gần 20 tỷ đồng.
Ngày 26-7, tại huyện Ðiện Bàn (Quảng Nam), Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam tổ chức khánh thành và bàn giao công trình cải tạo và nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ huyện Ðiện Bàn cho địa phương quản lý. Công trình được xây dựng kiên cố, với hơn năm nghìn mộ liệt sĩ và Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Tổng kinh phí đầu tư nâng cấp công trình hơn 6,2 tỷ đồng, trong đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam hỗ trợ hơn sáu tỷ đồng. Trước đó, Tổng cục II, Bộ Quốc phòng đã bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Võ Thị Nhi (thương binh 4/4), ở thôn Hòa Mỹ Ðông, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn.
Ngày 26-7, tại thôn Long Ðại, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, Tỉnh Ðoàn Quảng Bình tổ chức khởi công xây dựng Ðền tưởng niệm các liệt sĩ Trường Sơn. Báo Sài Gòn giải phóng và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng đền tưởng niệm tại phà Long Ðại với tổng diện tích đền là 1.600 m2, bao gồm đền, lầu chuông và tháp báo ân.
Nhà xuất bản Giáo dục (NXB) Việt Nam đã tổ chức trao tặng 70 nghìn bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12, trị giá bảy tỷ đồng cho 70 nghìn học sinh là con thương binh,  con liệt sĩ trong cả nước. Ngoài ra, mỗi học sinh thuộc đối tượng nói trên cũng được NXB tặng 10 cuốn vở với tổng trị giá khoảng bốn tỷ đồng. NXB sẽ lần lượt trao 50 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá khoảng 40 triệu đồng, tặng các đối tượng chính sách của ngành giáo dục.
Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình cho biết: Gần 40 nghìn gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công trong tỉnh vừa được Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh cùng các đoàn thể, ban, ngành và doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà với tổng số tiền gần chín tỷ đồng. Trong đó, ngân sách T.Ư là bảy tỷ đồng, tỉnh Ninh Bình gần 400 triệu đồng số còn lại là các doanh nghiệp trong tỉnh ủng hộ.
Ngày 26-7, TP Cần Thơ tổ chức tuyên dương tập thể và các cá nhân ở xã, phường làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ và người có công. Thời gian qua, nhiều tập thể, cá nhân đã chăm lo đối tượng chính sách, người có công thông qua việc xây dựng nhà tình nghĩa; tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa; phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; chăm sóc cha mẹ liệt sĩ già yếu, neo đơn, con liệt sĩ mồ côi... nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với các gia đình có công với cách mạng, đồng thời kêu gọi xã hội chung sức đóng góp để thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa. Dịp này, lãnh đạo TP Cần Thơ và chín quận, huyện đến thăm, tặng quà 10 nghìn thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, với tổng số tiền hơn hai tỷ đồng; đồng thời xây dựng mới, sửa chữa 93 nhà tình nghĩa.
Từ ngày 21 đến 27-7, tuổi trẻ Bắc Cạn đã quét dọn chỉnh trang các nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm liệt sĩ; tọa đàm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc; tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Tối 26-7, đoàn viên, thanh niên tất cả các xã, phường, thị trấn trong tỉnh thắp nến tri ân tưởng niệm các liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm trên địa bàn. Dịp này, tổ chức đoàn các cấp trong tỉnh đã thăm, tặng 140 suất quà, bốn sổ tiết kiệm cho thân nhân liệt sĩ, thương binh và gia đình chính sách trên địa bàn.
Tỉnh Cà Mau đã tổ chức thăm trao hơn 31 nghìn suất quà tặng đối tượng chính sách với tổng số tiền gần 6,5 tỷ đồng. Ðến nay, các địa phương trong tỉnh đã xây dựng, sửa chữa và bàn giao gần 300 căn nhà tình nghĩa. Bình quân mỗi căn nhà tình nghĩa xây mới trị giá hơn 30 triệu đồng.
Sở LÐ, TB và XH tỉnh Quảng Bình cùng các huyện, thành phố trong tỉnh đang khẩn trương chuyển hơn 24.000 suất quà theo Quyết định của Chủ tịch nước và của địa phương trị giá hơn 5,5 tỷ đồng tặng các gia đình chính sách. Tối 26-7, hàng chục nghìn đoàn viên, thanh niên của tỉnh tiến hành lễ "Thắp nến tri ân" tại 85 nghĩa trang liệt sĩ trong toàn tỉnh.

GÓP Ý

BLOGGER

1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,1,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,1,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,1,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: Tuổi trẻ nhiều tỉnh, thành phố thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ
Tuổi trẻ nhiều tỉnh, thành phố thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ
http://www.nhandan.com.vn/polopoly_fs/1.305401.1311710202!/image/257460226.jpg
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2011/07/tuoi-tre-nhieu-tinh-thanh-pho-thap-nen.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2011/07/tuoi-tre-nhieu-tinh-thanh-pho-thap-nen.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy