tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

Truy quét "ông trùm" và các chân rết trong đường dây mua bán phụ nữ

"Nối nghiệp" của mẹ, "ông trùm" Đức mới 26 tuổi về TP Nam Định móc nối với 2 người bạn Thủy, Nghĩa, dạy cách lừa các cô ...

"Nối nghiệp" của mẹ, "ông trùm" Đức mới 26 tuổi về TP Nam Định móc nối với 2 người bạn Thủy, Nghĩa, dạy cách lừa các cô gái Việt Nam trẻ, đẹp đưa sang Trung Quốc bán cho Đức để Đức ép làm gái bán dâm tại nhà hàng của Đức. Giá Đức trả cho việc lừa bán mỗi cô là 10 đến 15 triệu đồng.
Bốn đối tượng bị bắt giữ.

Ngày 8/6, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cục Công an TP Danh Mao, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) vừa có công văn thông báo về việc đơn vị này đã triệt phá đường dây mại dâm phụ nữ Việt Nam và bắt nghi phạm là Hoàng Trung Đức, 26 tuổi, người tỉnh Nam Định, chủ nhà hàng kinh doanh mại dâm cùng mẹ ruột của mình.

Trước đó, Đức đã bị Phòng PC45 Công an tỉnh Nam Định truy nã về tội mua bán trẻ em, mua bán người. Bởi "ông trùm" mới 26 tuổi này đã về quê "đào tạo" hàng loạt tay chân là những thanh niên trẻ tuổi, ham chơi để lừa bán các cô gái trẻ sang Trung Quốc, đưa vào nhà hàng của Đức ép bán dâm cho khách.

Cơ quan Công an đã lập chuyên án điều tra, khởi tố 7 đối tượng, bắt giữ 5 đối tượng (2 đối tượng đã bị bắt trong các vụ án khác), truy nã 1 đối tượng là "chân rết" của Đức, làm rõ hành vi của bọn chúng đã lừa bán 19 cô gái cho nhà chứa của Đức tại Khẩm Thoòng, Moòng Mình (Quảng Đông, Trung Quốc).

"Đào tạo" bạn học thành kẻ mua bán người

Bố mẹ Đức li dị nhau từ khi anh ta còn nhỏ. Khoảng năm 1998, mẹ Đức dắt con trai bỏ xứ sang Trung Quốc làm ăn. Đầu tiên là mẹ Đức, rồi Đức "nối nghiệp" mẹ mở nhà hàng chứa mại dâm bên Trung Quốc. Khi lên thay mẹ, Đức còn ráo riết và nhiều thủ đoạn hơn trong việc mở rộng đường dây mua bán người, kinh doanh mại dâm để kiếm tiền.

"Ông trùm" trẻ này thường xuyên về quê ở Nam Định để "đào tạo" những đứa con trai, con gái ham chơi cùng quê thành các "chân rết" lừa đưa gái trẻ sang nhà hàng bên Trung Quốc cho gã. Đường dây hoạt động của Đức khá chặt chẽ, có từng người đảm nhận các công đoạn khác nhau như: người ở Việt Nam "bơm" tiền cho đám "chân rết" ăn tiêu và lấy kinh phí đưa người sang Trung Quốc, người đón từ Móng Cái và người nhận "hàng" bên đất Trung Quốc đưa về nhà chứa của Đức…

Đức "ưu tiên đào tạo" 2 gã bạn học cùng phổ thông là Hoàng Văn Thủy, trú tại phường Trần Quang Khải và Nguyễn Xuân Nghĩa, trú tại phường Văn Miếu, TP Nam Định.

Khoảng tháng 5/2008, Đức từ Trung Quốc về TP Nam Định chơi và móc nối với Thủy, Nghĩa, dạy cách lừa các cô gái Việt Nam trẻ, đẹp đưa sang bán cho Đức để Đức ép làm gái bán dâm. Giá Đức trả cho việc lừa bán mỗi cô là 10 đến 15 triệu đồng.

Theo đó, phương thức lừa các cô gái trẻ, ham chơi bằng cách làm quen qua mạng internet, cứu nét để giả vờ yêu rồi rủ đi nhà nghỉ, đi tham quan, du lịch, xin việc làm, sau đó lừa đưa các nạn nhân đến vùng biên giới để Đức cho người sang đón.

Đối với Thủy, Đức còn dùng thủ đoạn rất tinh vi để khống chế. Đó là Đức đón Thủy cùng bạn gái Thủy là Trang sang Trung Quốc chơi khoảng 10 ngày. Khi hết sạch tiền, Thủy và Trang có ý định về thì Đức không cho tiền về. Đức giữ Trang lại và yêu cầu Thủy về Việt Nam tìm phụ nữ lừa đưa sang cho Đức ép làm gái bán dâm, nếu không tìm được thì chính Trang phải ở lại bán dâm tại nhà hàng của Đức.

Không còn cách nào, Thủy về Việt Nam lừa luôn 2 cô gái đầu tiên là Bùi Thu T., 22 tuổi và Nguyễn Thị Thanh H., 19 tuổi, trú tại TP Nam Định đưa sang bán cho Đức. Chuyến này, Thủy được Đức trả 4 triệu đồng và 1.300 NDT cùng cô bạn gái. Sau lần đầu tiên ấy, thấy dễ hưởng lợi, Thủy tiếp tục trượt dốc, lên mạng Internet, cứu nét, làm quen và lừa đưa 4 cô gái khác, trong đó có 2 em chưa đến 16 tuổi đưa sang bán cho Đức.

Khoảng tháng 4/2010, vì 2 cô gái D. và P.A. quyết liệt đòi về nên Đức giả vờ tử tế, trả công bán dâm cho 2 cô gái là 110 triệu đồng và bảo Thủy dẫn 2 cô về Việt Nam. Nhưng Thủy đã nghe được âm mưu của Đức, đó là sẽ cho người đón đầu bắt D. và P.A. lại để bán cho nhà hàng khác và thu tiền lại. Vì vậy, Thủy đã đưa 2 cô gái trên theo đường khác về Việt Nam để được cùng chi tiêu hết số tiền trên.

Nguyễn Xuân Nghĩa là thanh niên hư, thường bỏ nhà đi lang thang và lấy quán chát làm nhà. Chính vì thế, khi "chập" lại với Đức, Nghĩa trở thành tay chân tích cực trong việc lừa đưa các cô gái trẻ sang Trung Quốc bán cho nhà hàng của Đức. Vì sẵn các bạn gái thường chát với mình, Nghĩa đã tìm cách gặp mặt, giả vờ yêu đương rồi rủ các cô gái đi du lịch Quảng Ninh, mua sắm quần áo ở chợ đường biên Móng Cái. 8 cô gái đã rơi vào "bẫy tình" của Nghĩa và một đứa bạn tên là Ngô Quốc Hưng, tức Hưng "trư". Hưng đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh bắt trong một vụ mua bán người khác.

Bao nhiêu tiền kiếm được, Nghĩa đều nướng hết vào chát và mối tình với một cô gái tên Hà ở huyện Ý Yên (Nam Định). Có điều khá lạ, trước đây Hà cũng là nạn nhân bị Nghĩa lừa đưa đi Trung Quốc bán, nhưng sau lại được chính gã này ra tay cứu giúp đưa về Việt Nam để trở thành bồ của mình. Bằng biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát của Phòng PC45 Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ được Nghĩa tại chính nhà cô bồ ở huyện Ý Yên.

Dạy các "chíp gái" thành Tú bà

Ông trùm Đức còn bắt mối, "dạy" mấy đứa con gái "chíp chíp", có đứa chưa đến tuổi vị thành niên thành những Tú bà dạn dày, lừa đưa các cô gái trẻ khác sang Trung Quốc cho gã.

Đào Thị Hậu, trú tại phường Văn Miếu và Vũ Thị Thanh Tâm, tức Vân gỗ, trú tại phường Cửa Nam, TP Nam Định trở thành tội phạm trong đường dây của Đức khi cả hai chưa tròn 16 tuổi.

Mâu thuẫn với mẹ, Hậu bỏ ra ngoài thuê nhà trọ ở riêng. Hậu và Nguyễn Công Dũng (đang bị Công an tỉnh Nam Định truy nã về tội mua bán người) giả vờ rủ 2 cô bạn cùng khu trọ là Nguyễn Thị O., 20 tuổi và Trần Thị Q., 19 tuổi đi Quảng Ninh chơi, mua sắm. Cả bọn đi đò sang đất Trung Quốc và đưa thẳng về nhà chứa của Đức. Q. bỏ trốn thì bị bọn Đức quây ráp, bắt được, đánh đập tàn tệ.

Sau này, khi trốn thoát về Việt Nam và ra đối chất với Hậu tại cơ quan Công an, cô gái này vẫn đẫm nước mắt nói với Hậu: "Sao mày nỡ lừa bán tao, mày có biết sang đấy chúng tao bị nó đánh đập như con vật không?"

Vũ Thị Thanh Tâm cùng với Nguyễn Thị Quyên, 22 tuổi, trú tại phường Trần Tế Xương, TP Nam Định bắt mối với Đức lừa bán 3 cô gái trẻ sang nhà hàng bên Trung Quốc cho Đức. Trước khi bị Công an Nam Định khởi tố bị can, Tâm đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố và tạm giam vì tham gia một vụ án mua bán trẻ em khác. Hiện một nạn nhân của bọn chúng vẫn không biết phiêu dạt ở đâu nơi đất khách, dù nhà chứa của Đức bên Trung Quốc đã bị triệt phá.

Hiện nay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang đề nghị Bộ Công an phối hợp với Công an Trung Quốc dẫn độ đối tượng Hoàng Trung Đức về Việt Nam để điều tra, xử lý. Có thể nói, đường dây mua bán phụ nữ, trẻ em do Đức cầm đầu lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Nam Định. Dù công tác điều tra gặp rất nhiều khó khăn nhưng lực lượng Phòng PC45 Công an tỉnh Nam Định đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bởi tinh thần tích cực đấu tranh, truy kích tội phạm
T. Hòa- P. Thủy

GÓP Ý

BLOGGER

1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,2,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,2,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,2,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: Truy quét "ông trùm" và các chân rết trong đường dây mua bán phụ nữ
Truy quét "ông trùm" và các chân rết trong đường dây mua bán phụ nữ
http://cand.com.vn/Uploaded_CANDONLINE/thuydt1/9_bon2145-440.jpg
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2011/06/truy-quet-ong-trum-va-cac-chan-ret.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2011/06/truy-quet-ong-trum-va-cac-chan-ret.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy