tesst

Dịch vụ

Du Lịch Móng Cái - Đông Hưng Trung Quốc

Chúng tôi chuyên phục vụ các tour du lịch Móng Cái - Đưa khách Việt Nam sang thăm quan du lịch : Đông Hưng, Vạn Vỹ, Thâm Quyến, Quế Lâm, N...

BĐBP phá 5 vụ án lớn, thu 9 bánh hê-rô-in, hơn 3 nghìn viên MTTH

Đối tượng Âu Thị Hà Thực hiện đợt cao điểm phòng chống tội phạm, trong những ngày qua, Cục phòng chống tội phạm ma túy BĐBP và BĐBP các t...

Đối tượng Âu Thị Hà
Thực hiện đợt cao điểm phòng chống tội phạm, trong những ngày qua, Cục phòng chống tội phạm ma túy BĐBP và BĐBP các tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn, Sơn La đã phá 5 vụ án lớn, bắt giữ 6 đối tượng, thu giữ 9 bánh hê-rô-in, hơn 3 nghìn viên ma túy tổng hợp, giải cứu một nạn nhân bị lừa bán qua biên giới...

Những chiến công xuất sắc trên đã góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự ở khu vực biên giới, hướng tới chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Dưới đây là nội dung các vụ án:

* Đồn BP Bảo Lâm bắt đối tượng vận chuyển 4 bánh hê-rô-in

Hồi 18 giờ 30 phút ngày 26-4-2011, tại đường mòn biên giới thuộc xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, tổ cơ động của đồn BP Bảo Lâm đã bắt quả tang đối tượng Âu Thị Hà, SN 1987, thôn Nà Pà, xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, vận chuyển 4 bánh hê-rô-in qua biên giới.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ biên giới, tổ cơ động đồn BP Bảo Lâm đã phát hiện hai đối tượng đang sử dụng xe mô tô gắn máy xuất cảnh sang Trung Quốc. Khi phát hiện lực lượng BĐBP, các đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy. Tổ cơ động đã nhanh chóng áp sát và khống chế đối tượng. Qua kiểm tra, tổ cơ động phát hiện trong cốp xe có một túi xách màu vàng, trong có 4 gói chất bột màu trắng được ngụy trang cẩn thận. Theo giám định của công an, đây là chất ma tuý. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Âu Thị Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy của mình. Hiện tại, Hà đang sống cùng một người đàn ông tên là Lý Phúc Hải, SN 1973, ở Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc. Số ma tuý trên do một đối tượng là người Việt Nam (chưa rõ họ tên) đưa cho Hà vận chuyển sang Trung Quốc để giao cho một người họ hàng của Lý Phúc Hải. Tiền công vận chuyển là 12 triệu đồng. Cùng đi với Hà là Âu Thị Tuyết, SN 1993 (em ruột của Hà). Trước đó, Hà nhờ Tuyết dùng xe máy đưa mình tới biên giới để sang Trung Quốc, còn Tuyết sẽ quay về. BĐBP Lạng Sơn đang mở rộng điều tra vụ án.

Biên tập viên Vũ Linh


Đối tượng Trần Đình Đức.


* BĐBP Quảng ninh Bắt vụ mua bán 3 bánh hê-rô-in

Ngày 21-4-2011, Đoàn đặc nhiệm miền Bắc thuộc Cục Phòng chống tội phạm ma túy (PCTPMT) BĐBP phối hợp với Đội đặc nhiệm PCTPMT BĐBP Quảng Ninh và đồn BP cửa khẩu Móng Cái đã bắt quả tang đối tượng Trần Đình Đức, sinh năm 1964, thường trú tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương, Nghệ An bán 3 bánh hê-rô-in cho một đối tượng khác tại một khách sạn ở Móng Cái.

Vốn là một công nhân làm đường ở Quảng Nam, vì sức khỏe yếu, Đức phải nghỉ việc. Trong một lần về Nghệ An, tại bến xe Vinh, Đức gặp một người tên Sơn. Sau cuộc trò chuyện “tâm đầu ý hợp”, Sơn hứa sẽ tìm giúp Đức một công việc nhàn hạ nhưng thu nhập cao. Ngay sáng hôm sau, khi Đức đang chuẩn bị lên xe buýt về Thanh Chương thì bắt được liên lạc của Sơn. Trong câu chuyện điện thoại, Sơn ngỏ ý “bao” cho Đức đi một chuyến ra Móng Cái (Quảng Ninh) chơi, để biết đường đi lối lại và khảo sát thị trường ngoài đó rồi lúc về mới tính chuyện làm ăn cụ thể. Khoảng 5 giờ ngày 16-4-2011, Đức tới Móng Cái thuê một phòng của Nhà nghỉ Sông Lam và đi chợ mua một số đồ dùng cá nhân.

Sau khi khảo sát đường Sá, địa hình khá tỉ mỉ, Đức “nhảy” xe về Nghệ An và gọi điện thông báo cho Sơn. Hai ngày sau, Sơn điện cho Đức ra quán nước gần bến xe Vinh và đặt vấn đề: “Ngày mai, anh mang một gói hàng ra Móng Cái cho em”. Dù biết “hàng” là ma túy nhưng Đức không ngần ngại và hỏi lại: “Mi trả cho tau bao nhiêu tiền?”. Sơn trả lời: “Anh yên tâm đi, em không để anh thiệt, mình là anh em rồi”.

4 giờ ngày 21-4, tại nhà vệ sinh công cộng của bến xe Vinh, Sơn đưa cho Đức 1 túi đựng áo mưa màu đen, trong đó có 3 bánh hê-rô-in và 2,2 triệu đồng. Đức giấu gói ma tuý vào túi hành lý rồi đón xe đi Móng Cái. Khoảng 17 giờ ngày 21-4, Đức tới nơi và thuê phòng của Nhà nghỉ Sông Lam. Sau đó, y nhận được điện thoại của một người không xưng tên hỏi thăm tình hình chuyến đi. Ăn cơm xong, Đức điện thoại cho Sơn thông báo số phòng và địa chỉ nhà nghỉ mình đang ở, sau đó về phòng chờ đối tác.

Khi Đức đang thư giãn trên chiếc đệm êm chờ đợi đối tác đến nhận hàng, thì có tiếng gõ cửa. Đúng lúc đó, lực lượng phối hợp thuộc Cục Phòng chống tội phạm ma tuý BĐBP và Đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma tuý BĐBP Quảng Ninh và đồn BPCK Móng Cái bất ngờ ập vào. Hai kẻ mua, bán ma túy bị bắt tại trận. Tang vật thu được gồm 3 bánh hê-rô-in, 1 cân tiểu ly. Cục PCTPMT BĐBP đang mở rộng điều tra vụ việc.

Biên tập viên: Danh Anh

Đối tượng Bùi Thị Lệ và Hoàng Văn Ba cùng tang vật.


* Cặp tình nhân và hơn 3 nghìn viên ma túy

Ngày 20-4-2011, Đội phòng chống tội phạm ma túy (PCTPMT) đồn BP Bắc Sơn phối hợp với Đội đặc nhiệm PCTPMT BĐBP Quảng Ninh đã “giăng lưới” tóm gọn cặp tình nhân khi chúng đang vận chuyển hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp vượt biên giới vào Việt Nam. Hai đối tượng bị bắt là Bùi Thị Lệ, SN 1976, thường trú tại xóm Bặn, xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội và Hoàng Văn Ba, SN 1983, trú tại phường Vàng Danh, TP Uông Bí, Quảng Ninh.

Do tính lười làm, ham chơi, năm 18 tuổi, Bùi Thị Lệ “bị lừa” sang Trung Quốc làm gái mại dâm. Từ đó, Lệ phải rong ruổi qua các “động mại dâm”. Thị từng được các “tú bà” cấp cho “nghệ danh” Diễm Quỳnh do sự khéo léo trong các chiêu “câu khách” mua dâm. Nghề “bán trôn nuôi miệng” khiến nhan sắc sức khỏe của Lệ sớm tàn phai và suy sụp. Và thị đã bị đuổi ra đường khi “hết đát”. Trong lúc túng quẫn, Lệ đã quen Hương - một phụ nữ Việt Nam lấy chồng Trung Quốc. Hương đề nghị Lệ vận chuyển ma túy tổng hợp về Việt Nam tiêu thụ. Sau vài lần trót lọt với tiền công hậu hĩnh, Lệ liên tục về Việt Nam để tìm hiểu thị trường, đối tác và tìm chốn hưởng thụ cuộc sống để bù đắp những tháng ngày nhục nhã nơi đất khách. Lệ còn “tuyển” cho mình “bồ nhí” là Hoàng Văn Ba kém gần chục tuổi. Lệ suy tính, ngoài việc thỏa mãn nhục dục, Ba sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho Lệ mỗi chuyến “ăn hàng”.

Ngày 19-4-2011, Lệ nhận được điện thoại của Hương thông báo một “hợp đồng” mới. Thị đến bến xe Mỹ Đình, Hà Nội nhận 150 triệu đồng và mang thẳng ra Móng Cái, Quảng Ninh, đổi được 48.000 nhân dân tệ. Sau đó, Lệ và Ba vượt biên trái phép sang Đông Hưng, Trung Quốc. Ở đó, một người phụ nữ đến đón và thuê nhà nghỉ cho hai người. Lệ chuyển toàn bộ số tiền trên cho người này và được hẹn chiều hôm sau (20-4) ra bến xe Đông Hưng để nhận hàng. Đúng hẹn, khoảng 15h ngày 20-4, Lệ ra khỏi nhà nghỉ và quay về với hai túi ni lông chứa đầy ma túy tổng hợp. Sau khi ngụy trang cẩn thận, mỗi người xách một túi, Lệ và Ba quay lại biên giới, tìm cách vượt sông Ka Long về Việt Nam. Vừa bước đến bờ sông, Hương mới thông báo đặc điểm đối tượng sẽ nhận hàng và tiền công cho chuyến hàng là 30 triệu đồng.

Đến khu Hồng Hà, xã Ninh Dương, thành phố Móng Cái, Lệ và Ba đang háo hức về một kế hoạch chi tiêu khoản tiền công khá lớn trên thì bị lực lượng PCTPMT BĐBP Quảng Ninh tóm gọn với hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp trong hành lý.

Biên tập viên Viết Hà

* BĐBP Sơn La bắt 2 đối tượng thu 2 bánh hê-rô-in
Đối tượng Sồng Khua Dạ và Lò Văn Cương (em) cùng tang vật bị bắt giữ.


Ngày 26-4-2011, tại bản Nà Ản, Mường Lạn, Sốp Cộp, phòng PCTPMT BĐBP Sơn La phối hợp với đồn BP Mường Lạn phá thành công chuyên án 118L, bắt 2 đối tượng, thu giữ 2 bánh hê-rô-in, 17 cục thuốc phiện (trọng lượng 6kg). Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Lò Văn Cương, SN 1973, trú tại Nà Ản và Sồng Khua Dạ, SN 1976, trú tại bản Pá Kạch, cùng ở Mường Lạn, Sốp Cộp.

Qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng khai nhận: Ngày 25-4, Lò Văn Cương, SN 1976, trú tại bản Mường Lạn, Sốp Cộp (anh vợ của Lò Văn Cương, SN 1973) đã đến nhà Sồng Khua Dạ rủ sang Lào mua ma túy về bán. Theo kế hoạch, cùng ngày, Sồng Khua Dạ đã dẫn đường, mang theo 30 triệu đồng Việt Nam cùng Lò Văn Cương (anh) vượt biên sang Lào. Trước khi đi, Lò Văn Cương (anh) đã giao nhiệm vụ cho Lò Văn Cương (em) đón và dẫn khách mua ma túy về nhà Cương ở bản Nà Ản. Tại Lào, Dạ và Cương (anh) mua được 2 bánh hê-rô-in và 17 cục thuốc phiện với giá 70 triệu đồng. Sau đó, chúng đem về giấu tại khu vực rừng gần bản Pá Kạch, xã Mường Lạn. Ngày 26-4, Cương (em) đã đón được khách mua ma túy về nhà và lên bản Pá Kạch cùng Sồng Khua Dạ mang ma túy xuống bán cho khách. Khi cả hai đang cho khách kiểm tra chất lượng ma túy thì bị bắt.

Vụ án đang được BĐBP tiếp tục điều tra.

Biên tập viên Mai Anh- Nguyễn Dũng

* Lừa bán bạn tình

Hồi 14 giờ ngày 27-4-2011, tại đường mòn Lọ Bon thuộc thôn Nà Lầu, Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn, tổ công tác của đồn BP Tân Thanh đã bắt quả tang hai đối tượng lừa bán phụ nữ qua biên giới.

Hai đối tượng bị bắt là Bùi Văn Hùng, SN 1980, thường trú tại thôn Trung, Kiên Trung, Tĩnh Gia, Thanh Hoá và Nguyễn Việt An, SN 1990, trú tại thôn Cẩm Phúc, Văn Tiến, Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Từ đầu năm 2009, Bùi Văn Hùng thường xuyên xuất cảnh trái phép sang Lũng Vài, Trung Quốc làm thuê kiếm sống. Sau một vài lần bị bạn bè rủ rê trải nghiệm cảm giác “tê tê, lâng lâng”, Hùng đã bị cuốn vào làn khói trắng của ma túy lúc nào không hay. Trong một lần theo đám bạn đi “ăn chơi”, Hùng làm quen với một phụ nữ Việt Nam tên Hương, khoảng 30 tuổi, làm gái mại dâm tại Pò Chài. Sau những lần “thân mật”, Hương đề nghị Hùng lừa phụ nữ đưa sang Trung Quốc làm mại dâm. “Càng trẻ càng có giá. Em sẽ giúp anh mối tiêu thụ” – nghe Hương nói thế, đang trong lúc túng tiền, Hùng háo hức lên kế hoạch tìm “hàng”. Sau đó, Hùng bắt đầu mở rộng việc tìm kiếm thông qua các mối quan hệ của mình. Khoảng đầu tháng 4-2011, Hùng quen Nguyễn Việt An và đặt thẳng vấn đề với An tìm gái để lừa lên Lạng Sơn, sau đó đưa sang Trung Quốc bán, nếu trót lọt tiền thu được sẽ chia nhau. Hùng còn bày những “chiêu thức” để lừa phỉnh được phụ nữ dễ dàng và nói rằng chúng sẽ có lợi nhuận không nhỏ nếu chuyến hàng trót lọt để thuyết phục An. Do mới xuất ngũ trở về, chưa có việc làm, An nhận lời.
Hai đối tượng Bùi Văn Hùng, Nguyễn Việt An và nạn nhân trong vụ án.


Vốn nghiện “chát” trên In-tơ-nét, An quen Hoàng Thị H - một cô học sinh lớp 12 thuộc một trường phổ thông ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. An lập tức nảy ra ý định lừa H sang Trung Quốc. Hắn còn giới thiệu với H bằng một cái tên khác (Dũng) để đề phòng bị phát hiện sau này. Bằng những lời có cánh, An đã khiến H tin rằng: An đang yêu H thật lòng. Thấy “cá đã cắn câu”, ngày 26-4, An lập tức gọi điện thoại thông báo với Hùng. Theo kế hoạch, An sẽ đưa “hàng” lên biên giới và Hùng sẽ từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép về đón cả hai. Ngay lập tức, An gọi điện cho H để nói lời yêu đương nhung nhớ và rủ H lên Lạng Sơn “ăn cỗ cưới” cùng. Đúng hẹn, khoảng 7 giờ ngày 27-4, An thuê xe tắc-xi đến nhà đón H xuống Hà Nội, sau đó tiếp tục đón xe ô tô khách lên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn). Sau khi gặp nhau, Hùng và An đưa H theo đường mòn biên giới để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Tuy nhiên, ý đồ của chúng không thành. Cả bọn đã bị tổ công tác của đồn BP Tân Thanh tóm gọn.

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=262460#ixzz1LRdHlNyS
http://www.xaluan.com/

Nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=262460

GÓP Ý

BLOGGER

1. Tìm mối hàng Trung Quốc
2. Phiên dịch
3. Tài chính
4. Quảng cáo tại website
call: 01299635777
Đặt quảng cáo tại đây call 01299635777
quảng cáo tại đây 01299635777
Tên

2 cây lúa,1,24 tháng,1,88 triệu đồng,1,ảnh móng cái,73,ảnh quỳnh nga,1,âm nhạc,9,ẩm thực,11,Ba vì,1,Bác hồ,2,bản đồ thành phố móng cái,4,bão,6,báo chí,5,bạo động,1,bão thần sấm,1,báo tiên yên,1,bảo vệ tổ quốc,1,Bắc Luân,1,bắc sơn,3,bắc sơn Móng Cái,3,Bắt cóc,1,bất động sản,1,bầu cử,2,biển Đông,3,biểu tình,1,bình liêu,1,Bình Ngọc,1,blacklist,1,bom,1,bom mìn,1,bùi hữu thiềm,1,buôn bán,17,buôn lậu,48,buôn người,13,Cà Mau,1,cảm nhận,6,cảnh báo,1,Cao su,1,Cao tốc,2,cấm biên,1,Cha tôi,1,chạy bộ,2,cháy cây xăng,1,cháy nhà,3,chân dung người tốt,5,chất độc da cam,1,chè huế,1,Chó,1,chó ngao,1,chống tội phạm,51,chợ 3,1,chợ Móng Cái,6,chợ trung tâm,2,Chơi họ,1,chuyện lạ,2,chữ thập đỏ,1,clip hài,26,cmc 2011,1,con người,16,công trình,1,cột mốc 1378,1,Cơ khí,1,cơm gà nướng BBQ,1,Cửa khẩu,2,cửa khẩu móng cái,2,Cửa khẩu Quốc Tế Móng Cái,3,cướp của,3,Cướp giật,1,cựu học sinh Móng Cái,7,danh lam thắng cảnh,8,danh sách đen,1,Di tích lịch sử,14,dịch bệnh,1,dịch cúm gia cầm,2,dich vu noel,1,Dịch vụ ông già noel Hà Nội,1,Doanh Nhân,1,du lịch,37,du lịch đông hưng,2,du lịch móng cái,10,du lịch quảng ninh,1,duong tuan khanh mc,1,dư chấn,1,Dương Phượng Toại,4,Dương Tuấn Khanh,4,dương tuấn khanh là ai,1,đánh bạc,2,đảo cái chiên,2,Đào Phúc Lộc,1,đảo vĩnh trung,1,đầu tư,1,đền xã tắc,2,điểm thi móng cái,2,điểm thi thpt 2011 móng cái,1,điểm thi tốt nghiệp móng cái,1,điện tử,1,Điều khiển,1,Đối nội - Đối ngoại,2,động đất,1,Đồng Quang,1,động vật,2,đời sống,8,fuck you,1,gà nhập lậu,3,gái đẹp,2,giá cao su,2,giải trí,57,giáng sinh,1,giao,1,giáo dục,2,giao thông,7,giết người,6,giới thiệu,35,girls xinh,2,google,1,Góp tiền,1,gốm sứ,1,H5N1,1,H7N9,1,hạ long,3,Hà Nội,1,Hải Đông,1,hải hà,4,hải hòa,3,Hải Ninh,1,Hải Phòng,1,hải quan móng cái,2,Hải Sơn,1,Hải Tiến,1,hải yên,1,hiếp dâm,12,hình ảnh móng cái,1,hình sự,3,hoa phượng móng cái,1,Hoàng Thị Hồng Chiêm,1,hoang tu banh trung,1,hoàng tử bánh trứng,1,hoạt động,7,học đường,3,hot girls,1,Hỗ trợ kê khai thuế,1,hợp tác,2,hướng dẫn vào facebook,1,Ka Long,1,Karaoke,2,khiếu nại,1,khoa học,1,khuyến mại,1,khuyến nông,1,ki su bien phong tap 7,1,kí sự biên phòng,1,kí sự biên phòng tập 8,1,kinh nghiệm,2,kinh tế,51,kỹ thuật,1,lái xe,1,lịch sử,23,lời khuyên - tư vấn,1,luật sư giá rẻ,1,luật sư giỏi,1,luật sư hà nội,1,luật sư lê văn kiên,1,luật sư móng cái,1,luật sư quảng ninh,1,luật sư việt nam,1,lụt,1,lừa đảo,1,ma túy,15,mại dâm,8,majestic mong cai,2,Máy bay,1,mẹ,1,mèo trung quốc,1,miến dong bình liêu,1,Minh Hợp,1,móng cái,2,móng cái địa đầu,2,mong cai trong dem,1,Mô hình Sáng tạo,1,môi trường,2,music,1,Natalia Nguyễn,1,nâng cấp,1,ngà voi,1,Ngày 8-3 phụ nữ Việt Nam,1,Ngân Hàng,3,nghe lén,1,nghỉ lễ,1,Nguyễn Duy Hưng,1,Nguyễn Duy Tứ,1,Nguyễn Hồng Quân,2,Nguyễn Hương Thảo,1,Nguyễn Mạnh Cường,1,nguyễn thị quỳnh nga,1,người móng cái,2,Người nổi tiếng,1,nhà thờ,1,nhạc móng cái,2,nhân đạo,1,nhật bản,1,NHH,2,noel,1,noel 2012,1,nông nghiệp,2,nuôi lợn,7,nuôi tôm,2,oan tình,1,ô tô đẹp,2,Ốc,1,Pat Farmer,4,Phạm Hồng Long,3,Phạm Xuân Nam,1,pháp luật,3,Phần mềm kế toán,1,phim ảnh,3,photo,2,Phố đi bộ,1,phụ nữ,20,Phú Yên,1,phùn thị vân,1,Pò Hèn,2,quảng cáo,1,Quảng Đông,1,Quảng Minh,1,Quảng Ninh,5,quê hương,4,quy hoạch,1,quyên góp móng cái,1,Rammasun,1,sa vĩ,1,sách,2,sách - tài liệu nuôi lợn,2,Sắc màu cuộc sống,54,sân golf,1,siêu xe,3,Sinh viên,3,sống đẹp,3,suy nghĩ,4,Sức Khỏe,4,tai nạn,7,tải xuống,2,tạm nhập tái xuất,2,tản mạn,1,Tấm Cám thời... iPad,1,Tầm Nguyễn,1,tâm sự,2,Tây Ninh,1,tết ấm cho em,1,thái lan,1,Thái Nguyên,1,tham nhũng,1,thám tử,1,thanh niên,1,thành phố Đông Hưng,3,Thành phố Uông Bí,1,Thế Giới,5,thể thao,2,Thiên tai,1,Thiệt hại,1,thịt nướng,1,Thông quan,1,thơ,20,thời sự móng cái,1,thời tiết,1,thời tiết Móng Cái,2,thpt móng cái,2,THPT Trần Phú,4,thuoc la lau,1,thư giãn,5,thương mại,6,Tiên Yên,4,tiên yên 2012,1,tiểu sử,1,Tìm đối tác,1,tin cao su,2,tin du lịch,12,tin học,1,tin khoa học,1,tin ma túy,1,tin móng,1,tin móng cai,4,tin móng cái,744,tin nhập ngũ 2013,1,tin nổi bật,280,tin quảng,1,tin quảng ninh,150,tin quốc tế,4,tin sốc - vụ án,57,tin tội phạm,7,tin trong nước,37,tin trung quốc,6,tin tu,1,tin tức,893,tin tức quảng ninh,5,tình bạn,2,tình nguyện,6,tình yêu,7,Toán Học,1,Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ,1,Tội phạm,1,tội phạm lừa đảo,4,trà cổ,7,trái phép,1,Trảng Bàng,1,trao qua cho be noel,1,Trần Thị Thanh Hương,1,trẻ em,11,Trung Quốc,7,Trứng,1,Trường THCS Ninh Dương,2,tù treo,1,tuyển cộng tác viên,1,Tuyển dụng,5,Tuyệt chiêu nhắc bài,1,từ thiện,2,Tư vấn,1,tư vấn tuyển sinh đại học cao đẳng,2,ủng hộ Móng Cái,3,Vạn Ninh,2,văn hóa,5,văn nghệ,4,văn phòng luật sư,1,Vân Đồn,2,Vẽ tranh,1,Version 2,2,vi tính,2,Video,2,Video Móng Cái,22,việc làm,1,Việt-Trung,11,Vĩnh An,1,vĩnh thực,4,Vịnh Xuân Quyền,1,Vỡ hụi,1,Vụ việc,1,vui ngày mới,8,vượt biên,2,xã hội,2,Xa Vĩ,2,xây dựng,2,xe đẹp móng cái,2,xuất nhập khẩu,8,xương thủy tinh,1,y tế,5,Yên Hưng,1,yêu thương quay về,1,
ltr
item
Người Móng Cái: BĐBP phá 5 vụ án lớn, thu 9 bánh hê-rô-in, hơn 3 nghìn viên MTTH
BĐBP phá 5 vụ án lớn, thu 9 bánh hê-rô-in, hơn 3 nghìn viên MTTH
http://3.bp.blogspot.com/-0szmi276YdU/TcIYJJnVFZI/AAAAAAAAEp4/anVPyp377Rs/s320/1304562003.img%255B1%255D.jpg
http://3.bp.blogspot.com/-0szmi276YdU/TcIYJJnVFZI/AAAAAAAAEp4/anVPyp377Rs/s72-c/1304562003.img%255B1%255D.jpg
Người Móng Cái
http://www.nguoimongcai.com/2011/05/bbp-pha-5-vu-lon-thu-9-banh-he-ro-in.html
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/
http://www.nguoimongcai.com/2011/05/bbp-pha-5-vu-lon-thu-9-banh-he-ro-in.html
true
4957741780962675363
UTF-8
Đã tải tất cả bài Not found any posts XEM TẤT CẢ ĐỌC TIẾP Bình Luận Hủy bình luận Xóa Bởi Trang chủ Các trang Các bài Xem hết Có thể bạn thích Thẻ Lưu trữ TÌM KIẾM Tất cả Không tìm thấy bài phù hợp yêu cầu Quay về trang chủ Chủ nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Ngay giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Đọc giả theo dõi NỘI DUNG CÓ PHÍ Hãy chia sẻ để được coi miễn phí Cóp mã Chọn tất cả mã Đã lưu vô bộ nhớ Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy